Bảng báo giá tủ hóa chất theo kích thước tại Bình Dương

Bảng báo giá tủ hóa chất theo kích thước tại Bình Dương

Ngày đăng: 10/12/2022 11:16 AM

 

Bảng báo giá tủ hóa chất theo kích thước tại Bình Dương. Thiết Bị An Dương đã nghiên cứu và cho ra đời tủ chứa hóa chất phòng Lab. Nhằm phục vụ cho nhu cầu cất trữ hóa chất trong phòng thí nghiệm. Đây là một thiết bị giúp cơ sở nghiên cứu của bạn có thể. An tâm hoàn toàn về hóa chất khi bảo quản trong tủ đựng của chúng tôi.

Nghiên cứu trong lĩnh vực y học, nông nghiệp, công nghiệp đang là hoạt động phổ biến hiện nay. Trong quá trình nghiện cứu, có một công việc quan trọng cần làm khi kết thúc giờ làm việc. Đó là cất trữ dung dịch hóa chất hay dung môi… Vậy, làm thế nào để bảo quản chúng?

 

 

Tủ đựng hóa chất để làm gì?

Tất nhiên mục đích của tủ đựng hóa chất là dùng để để lưu trữ hóa chất. Và chứa hàng nguy hiểm. Tuy nhiên bạn cũng có thể xem xét đến một vài công năng khác của chiếc tủ này như:

Tủ đựng hóa chất có thể dùng để bảo vệ nội dung chống lại thiệt hại. Tránh cho hóa chất độc hại có thể phát tán ra môi trường xung quanh. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tủ đựng hóa chất có nhiều ngăn và có thiết ké đèn. Để giúp các nhân viên phân biệt giữa các chất không tương thích.

Dùng để bảo quản, xử lý các hóa chất bay hơi, độc hại và có mùi. Trong quá trình bảo quản trong các phòng kiểm nghiệm của ngành sản xuất:

 • Sinh dược phẩm.
 • Thực phẩm.
 • Hóa chất.
 • Y tế.
 • An toàn xử lý môi trường.
 • Phòng thí nghiệm.
 • Thiết bị đo lường và quang học.
 • Dệt may.
 • Phòng thí nghiệm …

Giảm thiểu rủi ro sức khỏe và môi trường trong việc xử lý hơi hóa chất. Và dư lượng và chức năng phòng thí nghiệm nói chung.

Trong trường hợp hỏa hoạn, để ít nhất 10 phút để thoát khỏi người hoặc sử dụng thiết bị chữa cháy. Trong một số trường hợp tủ đựng hóa chất có thể chỉ sử dụng để chứa đồ. Cho phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn.

Đặc điểm của một tủ đựng hóa chất tại Bình Dương

Thông thường một tủ đựng hóa chất phải có các đặc điểm cấu tạo như sau. Thì mới có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về bảo quản hóa chất.

Có quạt hút xử lý khí bằng than hoạt tính để hút khí độc trong tủ thổi ra ngoài.

Được trang bị đèn Neon thắp sáng trong toàn bộ tủ giúp cho việc nhận biết. Và thao tác đặt hoặc bỏ hóa chất vào tủ được thực hiện một cách chính xác.

Các ngăn đựng hoá chất có thể tùy ý thay đổi khoảng cách. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng tạo ra sự tiện lợi cho người dùng khi phải chuyện. Rất nhiều các loại hóa chất khác nhau để phục vụ công việc.

Tủ được cấu tạo có 2 hoặc 4 cánh cửa bằng kính để dễ dàng mở ra. Toàn bộ tủ được thiết kế bằng kim loại chịu hóa chất tốt. Ở viền của cửa tủ có gioăng cao su chắc chắn không cho hóa chất có thể phát tán ra không khí. Đảm bảo an toàn cho môi trường xung quanh cũng như đảm bảo sức khỏe. Cho các nhân viên làm việc trong phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm.

 

 

Tủ đựng hóa chất thường có màng hấp thụ than hoạt tính

Hấp thụ hơi hóa chất trước khi được thải ra ngoài môi trường, màng dạng tấm dễ dàng thay thế.

Có thể điều chỉnh chiều cao, có đục lỗ để khi lưu thông, có thể điều chỉnh được độ cao.

Tủ có bánh xe, chân tăng để tiện di chuyển và khóa cứng.

Bộ điều khiển điện tử, hiển thị tình trạng hoạt động tại mọi thời điểm. Bộ điều khiển này cần có độ chính xác cao hiển thị nhiệt độ (độ chính xác tới 0,1oC).

Tủ đựng hóa chất còn được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại

Nhiệt độ hoạt động vượt giới hạn cho phép, cửa mở hơn 1 phút. Có trục trặc về nguồn điện (trong trường hợp này các dữ liệu vẫn được lưu trữ trong 72h nhờ pin dự phòng). Thì tủ sẽ báo hiệu bằng hệ thống đèn hoặc tiếng động từ đó người sử dụng dễ dàng. Xử lý tránh gây ra những rủi ro không đáng có

Trang bị khay chống tràn hóa chất bên dưới đáy cùng với các khay. Để hóa chất dạng lưới giúp không khí được đối lưu tốt và phủ nhựa PVC.

Phía dưới tủ có 2 ngăn kéo để đựng một số hóa chất nguy hiểm.

Chi tiết tủ đựng hóa chất

– Tủ đựng hóa chất dùng để chứa các loại hóa chất dung môi có thuộc tính độc. Giúp bảo quản các loại hóa chất và bảo vệ người sử dụng tránh được các tác hại của hóa chất. Trong suốt thời gian lưu trữ chúng trong phòng thí nghiệm.

– Toàn bộ cấu trúc tủ bằng sắt nguyên tấm dày 1.2mm cắt bằng máy CNC. Giúp cửa hoàn toàn không bi gợn bởi vết hàn sau khi sơn tĩnh điện.

– Cửa lọai 04 cánh mở độc lập, khung lọng kính được vát cong đồng nhất bằng máy cắt CNC.

– Cửa có khoang kính cường lực dày 5mm giúp dễ dàng quan sát bên trong tủ.

– Tủ có 05 tầng cho mỗi ngăn, có thể thay đổi khoảng cách giữa các ngăn khi cần thiết.

– Mặt trong tủ có tấm ốp đục lỗ giúp phân phối dòng khí đều trong tòan tủ khi sử dụng quạt hút.

– Tủ có đường ống chờ đường kính 60mm nằm trên cùng tủ. Để kết nối với hệ thống hút khí ra khỏi phòng thí nghiệm.

Lý do lựa chọn An Dương đơn vị bán tủ đựng hóa chất

Hóa chất là các sản phẩm phổ biến, được sử dụng cả trong các ngành công nghiệp. Không liên quan bao gồm các bệnh viện, trường học, kho chứa, nhà kho,… Tủ đựng dụng cụ hóa chất – tủ thiết bị phòng thí nghiệm đang là giải pháp tối ưu. Hữu hiệu nhất với việc lưu trữ hóa chất, các chất độc độc hại. Chịu được nhiệt độ cao và tuân thủ theo nghị định pháp luật.

 

 

Tủ đựng vật liệu thí nghiệm còn đảm bảo tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định chặt chẽ về vấn đề an toàn trong lưu trữ và sử dụng khỏi tai nạn thường có.

 1. Thứ nhất: Với slogan: “Tăng giá trị – dựng niềm tin” không những là khẩu hiệu. Mà còn là kim chỉ nam cho mỗi nhân viên của thiết bị An Dương
 2. Thứ hai: Năng lực sản xuất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 3. Thứ ba: Giá cả xuất xưởng, cạnh tranh thị trường.
 4. Thứ tư: Chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp lớn. 
 5. Thứ năm: Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm mang đến sự yên tâm cho khách hàng.
 6. Thứ sáu: Chế độ bảo hành 24 tháng cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những tính năng khác tủ bảo quản mẫu phòng thí nghiệm, tủ đựng hóa chất chống cháy nổ:

An toàn khi sử dụng: Luồng khí và tốc độ thổi bảo vệ người dùng khỏi. Những phơi nhiễm ngẫu nhiên liên quan tới khói, mùi hoặc mầm bệnh trong máu.

Tự kiểm tra: với tính năng tự kiểm tra, giám sát luồng khí điện tử đảm bảo an toàn 100%. Báo động bão hòa bộc lọc theo dõi hiệu suất hoạt động của bộ lọc carbon trên mẫu vật.

Dễ dàng vệ sinh: tủ lưu trữ hóa chất màng lọc Carbon được làm từ chất liệu polypropylene không thấm chất lỏng. Dễ dàng thực hiện công đoạn vệ sinh lau chùi bằng chất tẩy rửa gia dụng 10%. Để loại bỏ các chất ô nhiễm sinh học.

Bảng báo giá tủ hóa chất theo kích thước tại Bình Dương

Quý khách đang cần báo giá bàn thí nghiệm các loại tùy theo kích thước. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Khoa Học Kỹ Thuật An Dương đưa ra Bảng báo giá tủ hóa chất theo kích thước tại Bình Dương. Những sản phẩm chúng tôi đem đến luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu và giá cả vô cùng hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy tìm đến với chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp tại website này hoặc theo thông tin được cung cấp dưới đây:

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT AN DƯƠNG

Địa chỉ: Căn hộ B9 nhà phố liền kề KDC Đức h=Huy, KP.Tân Hòa, P.Đông Hòa,. TP.Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: 0862 96 44 98

Email: thietbianduong@gmail.com

MST: 3702868515